“Our vision is that everyone washes their hands, uses a toilet, and drinks clean water.”

Được sáng lập bởi WATERSHED, HappyTap là Công ty Xã hội tiên phong và duy nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị rửa tay di động LaBobo chất lượng, giá tốt dành cho tất cả đối tượng gia đình thành thị và nông thôn sử dụng, giúp chủ động bảo vệ sức khỏe bằng cách ngăn ngừa, phòng chống một số bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Giới thiệu về HappyTap

HappyTap là Công ty khởi nghiệp tự hào với giải pháp sáng tạo LaBobo nhằm giải quyết vấn đề cấp bách cho sức khỏe và vệ sinh cộng đồng đến các hộ gia đình thành thị và cả những người dân sống trong hoàn cảnh khó khăn ở vùng nông thôn.

 

Đây là một vấn đề khó khăn khiến cho chính phủ và các cơ quan bối rối trong nhiều năm qua. Hiện tại đang ở mức báo động, do ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng con người. Theo như tỷ lệ thống kê, có khoảng 800.000 trẻ em tiếp tục chết vì tiêu chảy, với nguyên nhân tay bẩn và lây bệnh qua đường miệng.  

Giải quyết sớm vấn đề này, HappyTap đang thực hiện một dự án tiếp cận nghiêm túc khác. Chúng tôi từ Công ty khởi nghiệp biến mô hình từ thiện thành sự ưu tiên, bằng cách trao đến các hộ gia đình là người tiêu dùng sản phẩm rửa tay di động LaBobo hơn là người thụ hưởng cần sự giúp đỡ. Đối với từng thí nghiệm kinh doanh sáng tạo, đưa lợi ích sức khỏe cộng đồng là yếu tố cần được quan tâm hằng ngày.

 

HappyTap đã cho ra mắt LaBobo, một chiếc bồn rửa tay thú vị được phát triển sử dụng thiết kế chuyên phục vụ cho con người, như một thiết bị rửa tay đơn giản đã được nhiều gia đình thành thị, nông thôn lựa chọn để hình thành thói quen sức khỏe.

Với lối sống tích cực và chủ động bảo vệ sức khỏe mỗi ngày của gia đình người Việt, bằng cách giữ vệ sinh cho đôi bàn tay sạch khi mỗi chúng ta hành động từ ngay hôm nay, bằng cách rửa tay từ LaBobo như một thói quen.

Thiết bị rửa tay thông minh LaBobo đem đến nhiều công dụng độc đáo hiện được sản xuất tại Đông Nam Á và đã thành công ở Việt Nam và Campuchia.

Lịch sử hình thành

HappyTap là một Công ty khởi nghiệp năng động, tiên phong tạo ra giải pháp sáng tạo về sản phẩm bảo vệ sức khỏe, vệ sinh dành cho cộng đồng. Công ty đã từng giành giải thưởng phát triển của USAID và Grand Challenges Canada. Đồng thời sản phẩm của HappyTap đã được Unilever Foundation, UNICEF, Hội Chữ thập đỏ lựa chọn.

Không dừng lại ở đó, HappyTap sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường bán lẻ, triển khai các chương trình mới tại Việt Nam vào năm 2019, đó là lý do tại sao chúng tôi đang ở đây cùng các bạn!

 

HappyTap có trụ sở tại Singapore và văn phòng hoạt động tại Campuchia, Bangladesh và Việt Nam. Chúng tôi cung cấp một giải pháp sáng tạo để giúp trẻ em và người chăm sóc trẻ chủ động tạo được thói quen rửa tay một cách vui vẻ và an toàn.

LaBobo chính là thiết bị rửa tay di động đơn giản đã và đang được nhiều gia đình thành thị, nông thôn lựa chọn để hình thành thói quen sức khỏe.

THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

ÁI HUỲNH

Thành viên hội đồng quản trị

Là người đồng sáng lập HappyTap, Ái Huỳnh dành hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển dự án từ. Là người đồng sáng lập WaterSHED, đồng thời là Giám đốc điều hành của nhóm các doanh nghiệp xã hội: HappyTap Vietnam, HappyTap Bangladesh và WaterSHED ở Campuchia. Ái Huỳnh có bằng thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh của Đại học San Diego

GOEFF REVELL

Giám đốc điều hành

Geoff Revell có 20 năm kinh nghiệm kết hợp trong phát triển kinh doanh và khởi nghiệp, quản lý tài nguyên nước, cung cấp nước và vệ sinh. Là người đồng sáng lập WaterSHED, đồng thời là Giám đốc điều hành của nhóm các doanh nghiệp xã hội: HappyTap Vietnam, HappyTap Bangladesh và WaterSHED ở Campuchia. Geoff có bằng kinh doanh của Đại học Calgary và bằng thạc sĩ về Kinh tế Quốc tế tại Đại học Johns Hopkins – SAIS tại Washington, DC.

TRỤ SỞ CHÍNH ĐẶT TẠI CAMBODIA