LaBobo trong suy nghĩ các giáo viên mầm non

LaBobo đồng hành cùng hàng trăm trường mầm non tại Việt Nam với mong muốn đảm bảo vệ sinh cá nhân cho trẻ.

LaBobo tự hào là lựa chọn của các trường mầm non tại Việt Nam trong nhiều năm qua

Các giáo viên mầm non thường dạy trẻ mầm non có kỹ năng và thói quen rửa tay đúng cách bằng xà phòng để đảm bảo vệ sinh, phòng tránh nhiều dịch bệnh nguy hiểm và LaBobo tự hào là lựa chọn ưu tiên đối với các trường mầm non tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

LaBobo giúp các bé rửa tay, đánh răng,.. và như món đồ chơi thú vị

Bên cạnh, LaBobo đồng hành và tạo thói quen cho các bậc cha mẹ cách vệ sinh đúng cách cho con trẻ. Cần rửa tay thường xuyên bằng nước sạch và xà phòng. Song song đó là quy trình rửa tay cần đảm bảo làm sạch các ngón tay, mu bàn tay, kẽ ngón tay, lòng bàn tay.

Khi trò chuyện cùng các giáo viên ở trường mầm non, mọi người sẵn sàng chia sẻ là nhờ có LaBobo rửa tay di động đã hỗ trợ các cô giáo tiết giảm thời gian hướng dẫn cho từng bé rửa tay như thế nào và điểm mạnh của sản phẩm di động này không những giúp các bé rửa tay, đánh răng mà còn tạo cảm giác thích thú hơn, như trẻ đang chơi đùa với một món đồ chơi dễ thương cùng màu sắc bắt mắt.

LaBobo là sản phẩm dễ dàng sử dụng, giúp tiết kiệm nước, rất thuận tiện và có thể lắp đặt nhanh chóng ở nơi nào trong nhà. Độ cao của LaBobo có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với bé theo từng độ tuổi phát triển.

Là một giáo viên mầm non, các cô giáo đã không ít lần phải trải qua những tình huống sư phạm hóc búa và cảm thấy bế tắc khi tìm hướng giải quyết cho mỗi vấn đề đối với trẻ, vì các bạn nhỏ mang nhiều tính cách khác nhau. Do vậy trường mầm non đồng hành cùng LaBobo, các cô giáo vô cùng vui vẻ khi các bé được rèn luyện, chủ động rửa tay đúng giờ, đúng cách như trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, sau khi chơi là một cách hiệu quả nhất để phòng tránh các bệnh về hệ tiêu hóa cho bé như bệnh tiêu chảy cấp sẽ rất nguy hiểm.

Hơn nữa, thói quen rửa tay sẽ giúp các bé phòng tránh được những bệnh truyền nhiễm khác, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho nhà trường, phụ huynh về sức khỏe của con em.

LaBobo phù hợp đối với mọi không gian ngôi nhà thêm ấm cúng, vui vẻ

Tiếp tục chia sẻ đến LaBobo, các cô giáo nói rằng đây là thiết bị rửa tay di động được thiết kế kiểu dáng “thật sự đáng yêu” nên nhiều cô giáo cũng đã chọn mua làm quà cho con yêu vì họ bảo nhỏ gọn, thích hợp đặt ở bất cứ nơi nào trong nhà, phù hợp đối với mọi không gian ngôi nhà thêm ấm cúng, vui vẻ.

HÃY VÌ MỘT VIỆT NAM KHÔNG DỊCH BỆNH!

LaBobo Di Động Cho Trẻ Em – Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhựa nguyên sinh PP đạt tiêu chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT từ Bộ Y Tế về an toàn với bao bì cũng như dụng cụ bằng nhựa tổng hợp giúp tiếp xúc trực tiếp với các thực phẩm, nên mẹ hãy yên tâm khi cho bé yêu sử dụng.

– –
LaBobo được sự hỗ trợ từ Ngân hàng Thế Giới, Chính Phủ Hoa Kỳ và Cơ quan Phát triển Quốc tế (CAG) giúp trẻ em tự lập trong việc tự rửa tay.

– Link mua trên Shopee: https://bit.ly/2V2s5qM

– Link mua trên Tiki: https://bit.ly/2HKPjzM