Cách tiết kiệm tiền mà vẫn nuôi dạy con hiệu quả

Ba mẹ đã biết cách giúp trẻ hình thành thói quen tiết kiệm ngay từ nhỏ chưa?

Dạy trẻ TIẾT KIỆM là một thói quen rất tốt, nhất là bạn có thể xây dựng được thói quen đấy ngay từ khi trẻ còn nhỏ.

Một trong những việc quan trọng mà ba mẹ có thể làm để giúp con thành công về tài chính là nói với con về tiền. Bởi vì, những đứa trẻ được ba mẹ chia sẻ về tiền nhiều lần trong tuần sẽ giúp trẻ thông minh về tiền bạc hơn những đứa trẻ không bao giờ được cha mẹ nói chuyện về đề tài này.

Từ hôm nay, ba mẹ hãy tập cho trẻ sự nhận thức vai trò của tiền bạc trong cuộc sống như là:

Ba mẹ giúp trẻ hình thành thói quen tiết kiệm ngay từ nhỏ

– Là tấm gương để con cái noi theo về việc thực hành tiết kiệm, khi chính ba mẹ tránh mua sắm phung phí, lựa chọn đồ vật thực sự cần thiết trong gia đình, và có thể tái chế các đồ vật khi vẫn có thể sử dụng (sử dụng đồ cũ khi chưa hư hại).

– Giải thích cho trẻ biết rằng những hoá đơn điện, hoá đơn nước cần được thanh toán hàng tháng, con số sẽ giảm bao nhiêu nếu chúng ta biết cách sử dụng nguồn nước đúng cách.

Vậy thói quen tiết kiệm điện, nước như thế nào là đúng nhất?

+ Hướng dẫn trẻ tận hưởng ánh sáng mặt trời và gió mát tự nhiên khi có thể thay thế điện, quạt trong sinh hoạt hằng ngày.

+ Khuyên và chỉ dạy trẻ có thể mang bình nước khi đi học, đi du lịch, cắm trại,… thay vì mua nước đóng chai tốn kém tiền bạc.

Tạo thói quen tiết kiệm nước cho trẻ

Trong sinh hoạt hằng ngày, trẻ cùng gia đình tắt điện khi không sử dụng, hoặc ánh sáng đủ dùng, mở điều hòa khi cần thiết, điều chỉnh vòi nước đủ sử dụng, điều chỉnh nước không quá nóng quá lạnh, biết tắt vòi nước khi thoa xà phòng lên tay, chân,… Đây là những bài học cơ bản mà trẻ đã được dạy tại trường mầm non và được thực hành mỗi ngày.

Hãy để LaBoBo giúp trẻ rửa tay đúng cách và dễ dàng sử dụng, lắp ráp nhanh chóng, điều chỉnh tiện lợi theo chiều cao của trẻ. Trên hết, sự hướng dẫn từ ba mẹ là điều kiện tiên quyết trong việc giáo dục và giúp trẻ biết cách tiết kiệm nghiêm túc hơn, với các vấn đề tài chính cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

LaBobo – rửa tay để chống lại các bệnh truyền nhiễm giúp bé bảo vệ sức khỏe

Khi ba mẹ hình thành thói quen tốt cho sức khỏe của trẻ cùng với LaBobo – rửa tay để chống lại các bệnh truyền nhiễm giúp bé bảo vệ sức khỏe của chính mình, đồng thời rèn luyện tính độc lập trong cuộc sống hằng ngày mà còn trong lối suy nghĩ.

HÃY VÌ MỘT VIỆT NAM KHÔNG DỊCH BỆNH!

LaBobo Di Động Cho Trẻ Em – Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhựa nguyên sinh PP đạt tiêu chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT từ Bộ Y Tế về an toàn với bao bì cũng như dụng cụ bằng nhựa tổng hợp giúp tiếp xúc trực tiếp với các thực phẩm, nên mẹ hãy yên tâm khi cho bé yêu sử dụng.

– –
LaBobo được sự hỗ trợ từ Ngân hàng Thế Giới, Chính Phủ Hoa Kỳ và Cơ quan Phát triển Quốc tế (CAG) giúp trẻ em tự lập trong việc tự rửa tay.

– Link mua trên Shopeehttps://bit.ly/2V2s5qM

– Link mua trên Tikihttps://bit.ly/2HKPjzM