Relevant textual alternative to the image

Quà tặng hợp ví tiền cho ba mẹ?

 

Khi phụ huynh thường xuyên băn khoăn, không biết chọn quà gì cho con vừa ý nghĩa lại phù hợp túi tiền của mình? Sau đây là một trong những gợi ý lựa chọn quà cho các con đã và đang được nhiều ba mẹ Việt ưu tiên lựa chọn trong năm 2019, bạn có thể tham khảo ngay.

Khi con bạn dưới 1 tuổi, chọn mua?

Khoảng giai đoạn này, ba mẹ cần cho bé tiếp xúc nhiều với những hình ảnh, sắc màu, có tiếng động nhẹ nhàng. Như có thể chọn cho con loại đồ chơi: màu sắc sặc sỡ, thú bông mềm mại, đồ chơi dạng treo nôi có âm thanh nghe vui tai, đồ chơi gỗ có hình dạng (tròn, bầu dục…)

Đối với bé từ 1- 3 tuổi có thể mua?

Ba mẹ có thể chọn các loại đồ chơi mang tính giáo dục tinh thần, tạo thói quen tốt cho con và phát triển trí tuệ cho trẻ ở độ tuổi này là tốt nhất.

Bạn có thể để con bạn lựa chọn đồ chơi chúng yêu thích, hoặc gợi ý như là: Đồ chơi xếp hình, giấy bút màu cho bé tập tô, búp bê…

Khi con bạn từ 3 – 5 tuổi thì sao?

Bước vào giai đoạn quan trọng này, ảnh hưởng tới sự phát triển và trưởng thành của trẻ khá nhiều. Do vậy, ba mẹ nên chọn những món quà mang tính giáo dục, kích thích trí tuệ của con yêu để chúng được hình thành những quan niệm, suy nghĩ về cuộc sống và thế giới nhiều màu sắc hơn.

Gợi ý như là, các loại đồ chơi kích thích trí não, mang tính giáo dục rất phù hợp cho bé trong giai đoạn 3 – 5 tuổi. Những món đồ chơi, đồ vật mang tính giáo dục như truyện tranh, sách tập tô, tranh ghép… giúp bé hình thành nên lối tư duy, nhân cách. Những đồ chơi giúp bé linh hoạt, thăng bằng: xe đạp ba bánh, bóng ném…

Khi con bạn từ 6 tuổi trở lên?

Tuổi này, ba mẹ có thể lựa chọn những món quà phù hợp theo từng sở thích của trẻ. Ví dụ như, con bạn thích đọc sách thì món quà hợp lý hơn cả là các cuốn truyện mang tính giáo dục ý nghĩa về tình cảm gia đình, thế giới động vật…

Đặc biệt hơn, khi bạn là phụ huynh khéo tay, có thể tự tay tạo ra cho con sự bất ngờ bằng các món quà tự làm hoặc có thể mua nguyên liệu về cùng con sáng tạo. Điều này giúp gắn kết tình cảm gia đình và không khí của ngôi nhà trở nên vui vẻ, hạnh phúc.

Qua những gợi ý trên, LaBobo mong rằng ba mẹ sẽ có cách để lựa chọn món quà thật sự ý nghĩa mà còn tiết kiệm kinh tế gia đình cho con yêu. Dù món quà không cao về giá trị nhưng đong đầy tình yêu thương và sự quan tâm của ba mẹ dành cho con.

Hãy liên hệ ngay LaBobo để được tư vấn và chia sẻ những thắc mắc về sản phẩm Rửa tay di động cho mẹ và bé nhé: http://bit.ly/inboxhappytap

 

Toàn bộ lợi nhuận từ LaBobo sẽ được tái đầu tư vào các hoạt động giúp ích cho cộng đồng tại Việt Nam.