Relevant textual alternative to the image

The Daily Star: thế giới đầu tiên Portable tay-rửa giải pháp ra mắt tại Bangladesh


Sao báo cáo trực tuyến


Gần đây, WaterSHED Holdings Singapore Ltd đã đưa ra giải pháp rửa tay di động có tên là HappyTap trong nước.

Tính di động của HappyTap có thể giúp đảm bảo vệ sinh của người dân và giữ cho chúng được bảo vệ cho dù là ở nhà hay đang di chuyển.

Với sự hỗ trợ từ TRANSFORM, một vườn ươm khởi nghiệp xã hội chạy bởi Unilever PLC, DFID và Ernst & Young, HappyTap bắt đầu hoạt động mềm vào tháng 2018.

Sau hai năm nghiên cứu và làm nền tảng, HappyTap tập hợp sự hiểu biết của họ về hành vi và thực tiễn của người tiêu dùng để thiết kế sản phẩm. Nó bắt đầu hoạt động kinh doanh chức năng của mình từ tháng 2020, theo một thông cáo báo chí.

CEO của HappyTap, Geoffrey Revell cho biết tầm nhìn của họ luôn rất đơn giản và HappyTap đã đi đầu trong sự thay đổi hành vi về vệ sinh.

"Trong hơn một thập kỷ HappyTap đã đi đầu trong sự thay đổi hành vi trong vệ sinh. Chúng tôi là công ty đầu tiên mang đến giải pháp rửa tay hấp dẫn và thuận tiện cho thị trường. Hai năm nghiên cứu mạnh mẽ và công việc thiết kế dẫn đến một sản phẩm được tùy chỉnh đặc biệt cho người tiêu dùng Bangladesh, "Geoffrey nói thêm.

Khách hàng có thể mua HappyTap từ trang Facebook chính thức của họ hoặc các nền tảng thương mại điện tử khác cho một mức giá TK 1.550 không bao gồm phí giao hàng.

 

Bản gốc bài viết về The Daily Star