Relevant textual alternative to the image

“Chúng tôi mong muốn mỗi cá nhân đều rửa tay sạch với xà phòng, để phòng tránh các bệnh lây nhiễm” Goeff Revell – Giám đốc điều hành HappyTap

Được sáng lập bởi WATERSHED, HappyTap là Công ty Xã hội tiên phong và duy nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị rửa tay di động LaBobo chất lượng, giá tốt dành cho tất cả đối tượng gia đình thành thị và nông thôn sử dụng, giúp chủ động bảo vệ sức khỏe bằng cách ngăn ngừa, phòng chống một số bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Giới thiệu về HappyTap

HappyTap là Công ty khởi nghiệp tự hào với giải pháp sáng tạo LaBobo – Sản phẩm giải quyết vấn đề cấp bách cho sức khỏe, vệ sinh cộng đồng đến các hộ gia đình thành thị và người dân sống ở vùng nông thôn.

Theo như tỷ lệ thống kê, có khoảng 800.000 trẻ em tiếp tục chết vì tiêu chảy, với nguyên nhân tay bẩn và lây bệnh qua đường miệng. HappyTap mong muốn cùng cộng đồng giải quyết sớm vấn đề này, chúng tôi đã và đang thực hiện một dự án tiếp cận nghiêm túc khác, bằng cách trao đến các hộ gia đình là người tiêu dùng sản phẩm rửa tay di động LaBobo hơn là người thụ hưởng cần sự giúp đỡ.

 

LaBobo không chỉ là rửa tay di động bình thường mà sản phẩm như một thiết bị làm sạch đôi tay dễ dàng, giúp hình thành thói quen sức khỏe từ sớm cho trẻ em nhỏ bảo vệ sức khỏe. Với lối sống tích cực và chủ động bảo vệ sức khỏe mỗi ngày của gia đình người Việt, bằng cách giữ vệ sinh cho đôi bàn tay sạch – LaBobo đem đến nhiều công dụng độc đáo hiện được sản xuất tại Đông Nam Á và đã thành công ở Việt Nam, Campuchia.

Lịch sử hình thành

Thành lập vào năm 2013 – HappyTap tiên phong tạo ra giải pháp sáng tạo về sản phẩm bảo vệ sức khỏe, vệ sinh dành cho cộng đồng. Nhận nhiều giải thưởng danh giá như USAID và Grand Challenges Canada. Đồng thời sản phẩm của HappyTap đã được Unilever Foundation, UNICEF, Hội Chữ thập đỏ lựa chọn đồng hành cho các chiến dịch vì cộng đồng.

HappyTap có trụ sở tại Singapore và văn phòng hoạt động tại Campuchia, Bangladesh và Việt Nam. Trong tương lai, HappyTap tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường bán lẻ, triển khai các chương trình mới tại Việt Nam vào năm 2019 nên đây là lý do chúng tôi đang ở đây cùng các bạn!

THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

Geoff Revell-01

GEOFF REVELL

Giám đốc điều hành

Geoff Revell có 20 năm kinh nghiệm kết hợp trong phát triển kinh doanh và khởi nghiệp, quản lý tài nguyên nước, cung cấp nước và vệ sinh. Là người đồng sáng lập WaterSHED, đồng thời là Giám đốc điều hành của nhóm các doanh nghiệp xã hội: HappyTap Vietnam, HappyTap Bangladesh và WaterSHED ở Campuchia. Geoff có bằng kinh doanh của Đại học Calgary và bằng thạc sĩ về Kinh tế Quốc tế tại Đại học Johns Hopkins – SAIS tại Washington, DC.

ÁI HUỲNH

Thành viên hội đồng quản trị

Là người đồng sáng lập HappyTap, Ái Huỳnh dành hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển dự án từ. Là người đồng sáng lập WaterSHED, đồng thời là Giám đốc điều hành của nhóm các doanh nghiệp xã hội: HappyTap Vietnam, HappyTap Bangladesh và WaterSHED ở Campuchia. Ái Huỳnh có bằng thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh của Đại học San Diego.

Ai Huynh

TRỤ SỞ CHÍNH ĐẶT TẠI CAMBODIA